Với kết cấu an toàn, vững chắc, khả năng cách âm và chịu nhiệt tốt, hầu hết các công trình hiện đại ngày nay đều lựa chọn mặt dựng nhôm kính. Công ty TNHH Tường Kính TKC chuyên thi công mặt dựng stick với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường đồng thời đảm bảo tuổi thọ cũng như độ bền cao hơn. 
 
Mặt dựng stick là hệ thống mặt dựng nhôm kính được thi công, lắp đặt theo nguyên tắc như sau: khung nhôm được lắp đặt trước, kính cường lực được lắp đặt sau. Hệ mặt dựng stick được sản xuất và gia công bởi các thanh nhôm và chất liệu kính cao cấp cùng một số chi tiết, phụ kiện đồng bộ khác. 
 
Thi công mặt dựng stick được tiến hành trực tiếp tại công trình xây dựng, vì thế thời gian lắp đặt nhanh hơn đồng thời tiết kiệm tối đa sức lao động. Hệ mặt dựng stick ứng dụng cho không gian ngoại thất ngoài trời tại các toà nhà cao tầng, đặc biệt phù hợp hơn với những thiết kế kiến trúc có độ phức tạp cao hoặc những toà nhà có nhiều điểm nối.
 
Ưu điểm nổi bật khi thi công mặt dựng stick: 
 
– Đảm bảo kết cấu an toàn, liên kết chặt chẽ, có độ kín khít cao và khả năng chống thấm tốt hơn. 
 
– Lắp đặt linh hoạt trong suốt quá trình vận chuyển, thi công nhanh chóng. 
 
– Cho phép thi công tại công trườn xây dựng, ứng dụng cho cả những công trình có độ phức tạp cao như những bề mặt góc cạnh, không đồng nhất. 
 
Cấu tạo của hệ mặt dựng stick bao gồm: kính cường lực, ke nhôm, thanh đứng, keo dính, miếng đệm kính, thanh ngang, băng dính kính, đế sập, vít, thanh sập. Tất cả những phụ kiện đều được liên kết với nhau một cách chặt chẽ, đảm bảo mang đến sự bền vững cho các công trình lắp đặt. 
 
Thi công mặt dựng stick có kết cấu lộ đố: có tác dụng trang trí và che nắng tốt hơn: thiết kế lộ đố ngang, lộ đố, dọc hoặc chúng ta có thể lựa chọn cả kết cấu ngang và dọc. Với thiết kế này mang đến vẻ ngoài chắc chắn cho các công trình. Hệ nhôm sơn tĩnh điện cao cấp, sở hữu vẻ đẹp sang trọng và có tính thẩm mỹ cao, bạn có thể lựa chọn những gam màu khác nhau cho công trình của mình sao cho phù hợp nhất.
 
Thi công mặt dựng stick kết cấu giấu đố: ưu điểm nổi bật của thiết bị này là không bị chia ô bởi những thanh lộ đố ngang và dọc, bề mặt ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ, được ngăn bởi những đường chỉ rất nhỏ, tạo ra cảm giác không gian diện tích rộng rãi hơn rất nhiều.