glucosamine là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trợ các vấn đề về xương khớp.

Ngày nay, bệnh thoái hóa sớm ngày càng nhiều và xuất hiện ngay cả ở những lứa tuổi trẻ từ 25-30 tuổi. Nguyên nhân gián tiếp dẫn đến tình trạng đó là việc ít vận động của lớp trẻ ngày nay. Công nghệ ngày càng phát triển, về đi lại giao thông, các phương tiện càng ngày càng thay thế máy móc vào các hoạt động của con người một cách tôi đa hóa. Trong công việc, công nghệ phát triển, nên con người chỉ cần ngồi một chỗ là có thể làm những việc mà đi xa mới có thể làm được… vì thế, hoạt động của con người ngày một ít. Công việc bận bịu cũng kéo theo việc luyện tập thể dục ngày một ít hơn.

Việc ít vận động ngoài việc ảnh hưởng đến các hệ cơ quan như tim, hô hấp, bài tiếp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hệ cơ xương
Xương khớp ít hoạt động dẫn đến sự thoái hóa nhanh hơn. Khi đó, cơ thể bạn sẽ khó khăn hơn trong đi lại, nhức mỏi, xương sống, xương cổ bị lão hóa.

Bệnh xương khớp không phát tác nhanh chóng ra ngoài như các bệnh khác mà sẽ bị lão hóa dần dần, chỉ đến khi bạn cảm thấy mỏi hơn bình thường thì mới phát hiện ra.

Lúc bệnh mới ở gia đoạn sớm. bạn có thể dùng ăn uống để bổ sung chất nhầy cho sụn, và thực hiện các bài tập thể dục để cải thiện tình trạng bệnh cũng như ngăn cho bệnh không nặng thêm. Nhưng nếu đã ở giai đoạn giữa, thoái hóa sâu rồi thì bạn buộc phải dùng các loại thuốc xương khớp mà phổ biến hiện nay là các loại thực phẩm chức năng. Bạn có thể dễ dàng mua ở các hiệu thuốc hay chiaki.vn

Thực phẩm chức năng là một loại thuốc hỗ trợ điều trị, ngoài việc bổ sung chất nhầy cho hệ khớp sụn, thực phẩm chức năng còn bổ sung thêm các loại vitamin giúp bồi bổ tình trạng sức khỏe của cơ thể.

Ngày này, glucosamine hcl 1500mg được sử dụng rộng rãi và được nhiều người biết đến. không chỉ có những sản phẩm trong nước sản xuất mà chủ yếu được du nhập sản phẩm từ nước ngoài do thương hiệu và chất lượng của sản phẩm nhập khẩu được đánh giá cao hơn.

Lưu ý sử dụng thuốc là không sử dụng chung thuốc với những sản phẩm khác cùng một lúc để tránh việc khó hấp thụ thuốc. ngoài ra cũng phải tìm hiểu xem thành phần của thuốc có thành phần nào dị ứng với cơ thể hay không.

Do tính chất phải sử dụng thường xuyên của thuốc, bạn hãy nhờ đến tư vấn của bác sĩ để lựa chọn sản phẩm tốt và hợp với mình nhất. sau đó chỉ sử dụng thuốc được tư vấn chứ không đổi thuốc khác để tránh tình trạng bị nhầm thuốc.

Xem thêm: ĐẮM CHÌM VỚI CÔNG DỤNG CỦA VITAMIN TỔNG HỢP