TINH CHẤT DƯỠNG CHUYÊN ĐIỀU TRỊ NẾP NHĂN, ĐỒI MỒI TRÊN DA
INNISFREE ECO SCIENCE WRINKLE SPOT ESSENCE
#giachi650k
#chongnhanhieuqua
Khi phụ nữ bước vào độ tuổi da bị lão hóa, trên khuôn mặt nhanh chóng xuất hiện nếp nhăn nơi khóe mắt, khóe miệng, các vết đồi mồi, nám da….Hiểu được điều này, Innisfree đã tạo riêng ra một sản phẩm chuyên dành cho điều trị các nếp nhăn trên da tên là Innisfree Eco Science Wrinkle Spot Essence.
Khi quan sát, các nhà khoa học phát hiện ra khi cá voi mẹ sinh ra cá voi con, chúng sẽ ăn hết những cây mù tạc dưới biển để bổ sung năng lượng và phục hồi cơ thể, và họ đã phát hiện ra trong cây mù tạc chứa rất nhiều Retinol (vitamin A) có tác dụng thúc đẩy sự chuyển hóa tế bào và kích thích sản sinh collagen ở da, chất chống oxy hóa mạnh với công dụng trị mụn, làm mờ vết chân chim và đồi mồi trên da. Innisfree đã tìm thấy trong cây mù tạc ở vùng biển sạch của đảo Jeju có chứa nhiều Retinol, và họ đã đem vào sản phẩm Eco Science Wrinkle Spot Essence .
Sản phẩm có chứa đến 40 loại khoáng chất từ tự nhiên cùng công nghệ tổng hợp collagen đột phá của Innisfree giúp kích thích sản sinh collagen trên da, trị được thâm nám và đồi mồi vừa xuất hiện trên da. Có khả nặng phục hồi tính đàn hồi cho da chỉ trong 4 tuần, cải thiện nếp nhăn trên da chỉ trong 6 tuần. Giảm hẳn nếp nhăn ở trán, khóe mắt và miệng, nâng tầng phần da xụp ở mí mắt, chống lại khả năng lão hóa của làn da giúp làn da luôn tươi trẻ và căng mịn màng.
Bên cạnh đó, điều tuyệt vời của sản phẩm là nó chứa đến 99,8% nguyên liệu từ thiên nhiên và 11,1% nguyên liệu hữu cơ. Không chứa chất bảo quản, hương thơm nhân tạo, màu tổng hợp, dầu khoáng và imidazolidinyl urê đảm bảo không gây hại hay kích ứng với làn da của bạn.
eco-science-spot-essence
– Chuyên điều trị nếp nhăn ở khóe mắt, miệng và đồi mồi trên da.
– Phục hồi tính đàn hồi cho da chỉ trong 4 tuần.
– Cải thiện nếp nhăn trên da chỉ trong 6 tuần.
– Nâng tầng phần da xụp ở mí mắt, chống lại quá trình lão hóa da.
– Kích thích sản sinh collagen trên da.
– Tái tạo làn da mịn màng và tươi trẻ.
CÁCH DÙNG:
Lấy một lượng kem vừa đủ ra đầu ngón tay, thoa nhẹ nhàng lên vùng nếp nhăn trên da (xung quanh mắt, miệng) hay vùng da bị đồi mồi mới xuất hiện.
*Lưu ý: bao bì sản phẩm đã được thiết kế ngăn không cho không khí vào để bảo quản sản phẩm, bạn phải chắc chắn rằng mình đóng nắp thật chặt sau khi sử dụng nhé.