Tội nghiệp bác shiper già, bộ đội xuất ngũ quá
Địa chỉ nhà các bạn xa khó tìm, các bạn làm ơn chỉ dẫn rõ giúp mình
Các bạn không ở nhà thì nhờ ai nhận hộ, tiền có thể chuyển khoản sau cho mình không vấn đề gì nhưng để bác ấy tìm mỗi địa chỉ mất 1 tiếng đồng hồ không ra hoặc đi đi lại lại xa xôi 2 lần, 2 ngày mà k giao sách được cho các bạn vì các bạn k có nhà, người ở nhà cũng không nỡ nhận hộ, thậm chí không cần trả hộ
chỉ 94 k mà vẫn k cầm sách hộ thì thật sự mình ái ngại cho bác quá vất vả khi cầm trên tay 30k của các bạn đúng là MỒ HÔI MẶN QUÁ.
Ps: Còn về phía mình, mình đã dặn bác, trong HN em trả a 30 k, xa quá như Mĩ Đình, Từ Liêm 40k, nếu a vất vả k đi dc thì e CPN cho các bạn 25-30k, nhưng các bạn lại mất 2 ngày mà ai cũng mong nhận sách sớm
Nếu đơn nào xa, vất vả a cứ tự động tính thêm 10k, em sẽ bù cho a, hoặc xa quá a k đi, a nói e CPN cho các bạn
Để bác ấy ship mình cũng phải thêm việc ngồi gói, ghi tên, đc..chứ e ship cũ mình chỉ ib và gửi sách sẵn luôn ở nhà e, chỉ một cú click, send tin, ảnh rất nhanh, rất hiệu quả.
Vậy nhé, cùng nhau CHIA SẺ các bạn ơi, mỗi người 1 nghề, bạn cần sách, bác ấy cần tiền ship…
Cảm ơn các bạn !
Ps: Nhân đây cũng xin chia sẻ với các bạn, mình đúng là cũng chỉ là bà bán sách thôi, chả là gì đâu, nếu mình nói mình thích tác giả nào có tư tưởng nhân văn, văn minh và tác phẩm của họ có ảnh hưởng tích cực, mình muốn lan toả TY cs, yêu bản thân, mình mong mọi người hạnh phúc, vui vẻ, an nhiên, nhẹ nhàng thì bạn có tin không ?
Bạn vui mình cũng rất hạnh phúc !
Còn nếu bạn không tin thì bạn cứ nghĩ là mình vì kế sinh nhai, vì tiền đi thì cũng mong các bạn thông cảm, mình không thể giao sách cho các bạn ở cơ quan hay ở nhà được vì ngày hàng chục, hàng trăm đơn, mỗi lần đi lên xuống mấy chục tầng thang máy mất bao time, mình k thể làm dc, tranh thủ lúc nào, trưa hay tối mình làm đơn rồi thuê công ty CPN hoặc shiper thôi.
Có chảnh chiếc gì đâu, chỉ là gia đình không có điều kiện thôi mà:D
Bạn nào đã từng ib thì hiểu đấy, nhiều bạn hỏi han, tư vấn cả tiếng cũng k mua dc q sách nào, mình cũng không dc nghìn nào, nhưng mình vẫn rất vui vẻ, các bạn k mua cũng thoải mái chứ cũng k phải áy náy gì với mình cả, đúng k ?
Ps: Xin nhờ các bạn bớt chút time 5 ph đọc link mình gửi rồi cứ tự động gửi thông tin cho mình, thay vì HỎI – TRẢ LỜI hàng tiếng đồng hồ, mất rất nhiều time cả 2, lại k hiệu quả.
Thông tin cụ thể về sách mời các bạn tham khảo trong group PHỐ BỜ HỒ – nhóm Mua Bán.
https://www.facebook.com/groups/choboho/permalink/279298399216267/

12 thoughts on “Tội nghiệp bác shiper già”

 1. Cảm ơn e Nguyen Huong đã chia sẻ cùng chị và bác ý
  Tặng bác ý thêm chút tiền
  Một chút thôi mà chắc bác ấy cũng ấm lòng…

 2. Đợt trước làm bảo vệ dưới hầm toà nhà chị
  Đợt này chạy grap
  Chị thương để a ấy ship…

  1. em đồng ý với chị. Thực ra, chẳng cần tất cả đều TỐT đâu chị ạ. Chỉ mong TỬ TẾ là đời đã đẹp hơn nhiều lắm rồi.

 3. Chẳng mấy ai tìm dc bà bán sách như chị . Hôm nay bù lỗ cho cả đơn của em rồi!

  1. Ôi em, bán sách là cv đem lại niềm vui cho chị rất nhiều vì khi các em đọc xong, các em ib cảm ơn, các em có cs vui vẻ happy hơn, rất nhiều em ở nước ngoài gọi điện về cho chị, chia sẻ.
   Cs rất nhiều thứ tiền k mua dc.
   Chị cũng vì niềm vui đó mà đôi khi quên cả giấc ngủ trưa, đêm làm đến 12, 1h

 4. Tí nữa chị trả lời ib em nhé Ha Thu Dang
  Chị vừa đón con đi học về, ăn và tắm đã

 5. Mà việc chị sơ suất quên 1/2 q sách cùng loại trong đơn của em thì là do lỗi của chị, chị sửa sai bằng cách thuê ship gửi e, chị e mình đều thoải mái, k phải nhớ việc k cần nhớ thì 30k cũng đáng, bác ấy có thêm thu nhập
  Hi hi
  Uy tín của chị cũng “đắt” đấy lắm đấy:Dahihi…

 6. vâng chị ạ! Trưa nay em trả chú ấy tiền ship chú bảo miễn phí cháu a, chú ko lấy !Chú ấy nhễ nhại mồ hôi mà vẫn tươi cười lắm!

Comments are closed.