1  
Tôi rất vui mừng chia sẻ với các bạn sự kiện ra mắt Bóng Làng, tác phẩm văn học thứ hai sau Tuyết Hoang của bạn tôi, anh Trần Quốc Quân, người sống ở Ba Lan nhiều năm và hiện nay là một chủ doanh nghiệp lớn bên ấy.
Đây là một tập truyện ngắn nhưng giữa các chuyện lại có một mối liên hệ móc xích đan xen khiến người đọc cảm thấy như một cuốn tiểu thuyết.
Với kết cấu thú vị như vậy, Bóng Làng đã phác hoạ một cách đa dạng và khá đầy đủ về đời sống, sinh hoạt của cộng đồng Việt tại ở nước ngoài.
Giữa Ba Lan nhưng có họ hàng thân thích, những mối liên hệ giằng chéo đan xen, rất giống làng xã Việt Nam. Điều này khiến người đọc không khỏi tự hỏi phải chăng cái văn hoá làng xã của người Việt có sức mạnh lan toả tới trời Tây. Tất nhiên, bởi là làng xã nên những câu chuyện ở phương trời Tây cũng vẫn rất gần gũi với chúng ta, những người đang sống ở Việt Nam.
Văn phong hài hước, giễu nhại và là những truyện ngắn nên khiến việc đọc dễ dàng hơn rất nhiều so với tác phẩm đầu tay rất khủng về số trang của anh là Tuyết Hoang. Trong Bóng Làng chúng ta được nếm trải mọi sắc thái bi hài, cay đắng và bức tranh về số phận người Việt ở nước ngoài dần dần hiện ra.
Trân trọng mời các bạn đến dự buổi ra mắt sách vào 9:30 sáng thứ bảy, ngày 22/4/2017 tại hội trường lớn tầng 2 Thư viện Hà Nội, 47 Bà Triệu, Hà Nội.
Xin chúc mừng tác giả.
Nguyen Hoang Anh Hoang Huong Pham Thuy Huong Le Thi Mai Huong Tao Vo Van Le Ngan Hoai Lê Hoài Anh Vân Lê Bao Van Nguyen Trung Tran Nguyễn Thụy Anh Nga Nguyen Thanh Pham Thi
Tran Hoai Van Jennifer Vân Vũ Quỳnh Hương Phuonganh Red Hoàng Anh Đinh Trần Vũ Hoài Đoàn Lê Thi Thanh Ha Nguyen Anh Kim Nguyen Kim Dung Pham Trang Kieu Tran Hue Vu Hue Phamthi Thaizz Tran Long Vo Hoang Nga Vo Hoàng Tư Giang Đàm Sơn Lâm Lam Le Ha Thao Thu Kim Vu Tuan Pham Manh Nguyen Hai Dat Vân Khánh

24 thoughts on “Tôi rất vui mừng chia sẻ với các bạn sự kiện ra mắt Bóng Làng”

    1. Chị cần mấy cuốn để tôi mua giúp, rồi hôm nào chúng ta cà phê giao sách?

    2. Chị đến dự đi, A Quân là rất thích độc giả xinh đẹp, lại thành đạt nữa. Nói vậy có phải không Trần Quốc Quân?

    1. ai đó nói là đằng sau mọi thành công của các đại gia đều là những quá khứ ” Khó Noi “. Có ai viết về DOM 5 không nhỉ, về cái vườn ươm của các Đại Gia ấy

Comments are closed.