1  
Trên đời này có ba người nhất định chúng ta phải tha thứ
1/ tha thứ cho chính mình vì nếu chúng ta cứ đắm chìm trong hối hận và tự trách mình thì cuộc đời chỉ trở nên bi quan mà thôi
2/ tha thứ cho kẻ thù chúng ta nên tha thứ cho họ vì họ đã dậy cho chúng ta trở nên mạnh mẽ
3/ tha thứ cho người thân và bạn bè vì rất có thể chỉ vô ý nhất thời sai lầm mà thôi . Hãy nghĩ về những gì đã có và trân trọng .
Cuộc đời con người không có gì là không thể tha thứ . Ở vào hoàn cảnh bi thương nhất nếu như chúng ta học được cách mở cánh cửa lòng nhất định chúng ta sẽ được đền đáp .
P/s: STT đăng lại vào một ngày nhiều sự kiện của mình . Thôi tụng lại những điều này cho tâm an bình , không giận dữ .

115 thoughts on “Trên đời này có ba người nhất định chúng ta phải tha thứ”

  1. Chị lựa vải lựa kiểu rồi đi may thôi em Thương Thương Bùi
   Vẫn Ok em nhỉ mà không hề đắt

  2. Đẹp mà chị, chọn vải thích hơn hàng thiết kế. Em có áo may xong cả vải lẫn công 250k 🙂

  3. Của chị thì không rẻ thế đâu vải áo quần 600 k . Công may họ quất 500 k rùi nhưng vẫn rất rẻ so với tkế

  4. Quan trọng là mắt người có thẩm mỹ chọn nữa chị, áo dài chị Hoài Anh mặc chiếc nào em cũng mê!

  5. Lê Hoài Anh khi nào có dịp là em đưa chị đi may hết mấy tiện lâu năm ở đây luôn hihi.

  6. Bạn Thương Thương Bùi ơi cho mình xin địa chỉ may áo dài của bạn ở Huế với , tks bạn trước nha !

  7. Thanh Châu SG may công 1 bộ vải thường đã 600K, lụa là 700K, nhung voan còn cao hơn nữa. Chắc ra Huế may áo dài mặc cho thoả quá!

 1. Sinh – Lão – Bệnh – Tử , Hỷ – Nộ – Ái – Ố , cuộc đời giàu hay nghèo, cao sang chức quyền đến mấy cũng từng đó thôi không thoát khỏi được. ngay cả tính mạng mà mình còn không kiểm soát được, không biết chết lúc nào, vậy thì tiền bạc, danh vọng, tình yêu…. chắng có cái gì vĩnh viễn, có không quá mừng, mất không quá tiếc, sống sao cho lòng bình yên, sống ý nghĩa để đi qua hết đoạn đường, khi đi xa sẽ để lại những bài học giá trị cho những người ở lại. hy vọng Quan chức, Các Đại Gia, những người có ảnh hưởng đến xã hội hãy nhìn lại để góp tay giữ gìn và để lại cho Con, Cháu 1 nước Việt xinh tươi và văn minh hơn. Người Việt có tố chất nhưng nước Việt chưa bao giờ phát triển cũng là do sự ích kỷ, tham lam, tư lợi , không có lòng hy sinh vì cái chung. sẵn sàng liều mạng vì những chuyển nhỏ nhặt, nhưng lại không dám hy sinh vì nghĩa lớn, khi yếu thế thì tự ti, hèn nhát, khi có sức mạnh thì không làm việc nghĩa mà lại ức hiếp hoặc chiếm đoạt lợi ích cho mình. so với kẻ sỹ ngày xưa thì không sao bằng được.

 2. Riêng số 2 em chưa thuận
  Kẻ thù còn tuỳ nữa chị…kiểu ông Khắc Thuỷ thì làm sao tha thứ dc.

  1. Tha cho kẻ thù đông nghĩa la tha thứ cho bản thân mình đấy chứ, vì mình cảng nhớ đến những nỗi đau quá khứ thi đâu có vui, người ta gây hoạ cho mình một,phúc người đó trả cho mình mười… cháu nghĩ vậy.Cháu chúc co vui

  2. Thật cảm kích ! Một tấm lòng bao dung ! Đáng để mọi người cùng suy ngẫm & học hỏi !

 3. Nhất quyết không giận dữ em ạ, tha thứ cho người mình lại thanh thản. Chị cũng nhiều thị phi, chả bao giờ để ý. Cuộc đời chị em mình có rất nhiều thứ hay ho ý nghĩa để làm, chả có thời gian bận tâm ai nghĩ gì, ai nói gì sau lưng. Giỏi thì ra ngay trước mặt đây nói rồi tôi nói lời hay ý đẹp cho mà nghe nhỉ. I love you. Cứ xinh lung linh cho đời đẹp nhé em thân yêu.

 4. Hoài Anh em thật thiện lành biết bao, đúng vậy hãy tha thứ bởi ai cũng có lúc sai lầm, nhưng bản chất con người là thiện thì không thể làm ác, có thể vì một câu nói hay hành động trong lúc mất bình tĩnh mà phạm sai lầm, tha thứ người chính là tha thứ mình vì chính mình được thanh thản . Giận người vì lỗi lầm họ thì chẳng khác gì lấy lỗi lầm của người mà trừng phạt mình phải không em ?

 5. Tha thứ mình sẽ dc thanh thản,có thanh thản mới sáng suốt hạnh phúc dc chị nhỉ ..

 6. Thần thái ung dung bình an quá chị. Bọn trẻ chúng em luôn ngóng theo chị và học tập chị từng ngày. Vì chúng em, chị phải ngày càng ĐẸP mãi chị nha. Yêu chị lắm. <3

 7. Người có tâm hồn đẹp! E gái e bảo có doanh nhân Hoài Anh luôn bảo vệ phụ nữ, e bảo đúng đó, chị HA chị ko kết bạn nhưng vẫn theo dõi mà. Hi hi.

 8. Có những kẻ ko thể tha thứ được vì… nó thuộc … loại… cái gì thuộc loại bản chất thì ko thể thay đổi…

 9. Có những lúc con tuyệt vọng nhất, đau buồn nhất nhưng vô tình đọc được những dòng cô viết con như tự tìm được lối đi. Cô tuyệt vời lắm, chúc mọi điều tốt đẹp, an yên và ấm áp luôn đến với cô.

  1. Mùi rất tuyệt , tha thứ cho họ và mỗi ngày một đẹp , một vui bên em Mori và căn nhà cổ tích nhé ❤❤❤

 10. Cũng tuỳ chị ơi! Có những hạng tiểu nhân thâm độc thì ko đáng tha thứ, phải chiến đấu cho nó sợ mới thôi .. !

 11. Mỗi ngày một câu nói hay . Áo dài đẹp thần thái đẹp . Hình dáng chị đẹp theo từng câu nói và tâm hồn đẹp của chị . Yêu chị

 12. Stt của chị thật ý đúng lúc và ý nghĩa với em quá, em cảm ơn chị nhiều ạ

 13. Kẻ thù thì delete khỏi bộ nhớ chứ không có time mà tha thứ hay không tha thứ.

 14. Bo ao dai va nguoi mac sao ma dang yeu the !!! Nen phai tap tha thu nhu chi noi can hoc tu tu , cam on chi Hoai Anh nhe !

 15. Có vẻ như các bạn vẫn đang khuyên nhau trong các vòng luẩn quẩn , bé nhỏ , bởi vì những nhỏ bé ấy nó luôn loanh quanh đâu đây ở khắp mọi nơi ,vì vậy hãy nhìn và làm những gì to lớn hơn , ý nghĩa hơn , giúp đc đời , cho ta , cho mọi n ngày càng ý nghĩa ! ( Mở rộng tâm ra lòng thanh thản , An vui tự tại đời thong rong ) !!!!!

 16. Điều 1 và 3 em làm đc. Còn điều 2 thì em nói thật là em ko làm dc chị ạ.

 17. vâng! tha thứ để…tâm mình thanh thản tự tại….và quan trọng là ít bệnh! hi hi….sao lại không nhỉ?

 18. Cho em copy sis.
  Love sis so much muahhh.
  Hãy yêu như chưa yêu lần nào….
  Giấc mơ yêu…

Comments are closed.