Trên thế giới có rất ít ( rất hiếm ) cảng nước sâu để có thể cập bến những hàng không mẫu hạm khổng lồ như thế này và cũng không có nhiều những cảng nằm trên những tọa độ thần thánh mà lại có vị thế chiến lược đẹp như thế này . Bởi thế nước nào cũng muốn làm thân với Việt Nam . À quên Hoàng Khải sẽ xây cái khách sạn cũng to to ở ngoải đó để phục vụ Bà Con đi nghỉ mát vì Cam Ranh có cái bãi biển đẹp nhất ỡ Việt Nam đó 🙂

13 thoughts on “Trên thế giới có rất ít ( rất hiếm ) cảng nước sâu để có thể cập bến những hàng không mẫu hạm khổng lồ như thế này và cũng không có nhiều những cảng nằm trên những tọa độ thần thánh mà lại có vị thế chiến lược đẹp như thế này”

  1. Anh ơi, e thắc mắc ở Cam Ranh là điểm trọng yếu của quân sự sao lại phát triển du lịch ạ. e nghĩ mãi nhờ anh khai sáng

  2. dạ, tại gần đây Bình Ba và Bình Hưng k cho khai thác du lịch nữa dù đã có vài khách sạn lớn cũng như resort đã và đang xây dựng nên e suy nghĩ không biết sao ạ.

  3. xin lỗi anh vì e hỏi nhiều vậy, vì hôm trước anh khuyên em nên giờ e chuẩn bị xách ba lô ra đó kiếm một mãnh đất nhỏ đây ạ, vì số tiền ít ỏi bỏ vô đó hết nên suy nghĩ tùm lum . Cảm ơn anh rất nhiều. Facebook của anh còn hơn cả nhiều cuốn sách dạy làm giàu ạ

  4. Vịnh Cam ranh đã được nhà nước chuyển đổi từ mục đích quân sự sang thương mại và bắt đầu từ năm 2014 rồi bạn ơi, trước khi nghe bất kì ai thì nên tự tìm hiểu trước điểm đến đầu tư.

  5. Mới đi Nha Trang về mới hình dung hết những điều ANH chia sẻ! Tầm nhìn xa trên 10…năm!

  6. Dạ kế sân bay luôn mà giờ đã có nhiều resort lắm rồi chứ ko còn hoang sơ nữa! 2-3 năm nữa là bùng nổ! ANH lại rung đùi!

  7. Em xem bệnh viện cần hỗ trợ gì không nói cho Anh biết nhé.

  8. Dạ em vẫn nhớ nhưng muốn lựa chọn một cái nào thật ý nghĩa. Em đang nghĩ đến một chổ vui chơi cho mấy em bệnh nhi ạ! Em cảm ơn ANH!

Comments are closed.