Trời ơi Huyền Dung hát hay quá, đẹp quá. Tuyệt vời. Mình già rồi nên mình chỉ quan tâm đến cảm xúc thôi. Huyền Dung đã thực sự chinh phục mình, hát rất cảm xúc, tinh tế và cũng đầy lửa. Cô này càng ngày càng toả sáng nhỉ, thích quá. Có lẽ team Đông Nhi thì Huyền Dung và Anh Tú là xuất sắc nhất. Có thể Anh Tú sẽ đi tới đêm chung kết, nhưng ngay lúc này thì Huyền Dung đã thực sự chinh phục mình, nghe mà nổi da gà.
Chính thức làm fan của Huyền Dung.
Ối rồi ôi, Anh Nguyễn Anh Tú giết tôi đi, sao hôm nay lại có thể khiến tôi đổ gục thế này, trời ơi hay quá. Vừa chưa hết ngất vì em Huyền Dung thì đến Anh Tú hát bài này hay quá trời. Tú ơi, nói thật là từ vòng đầu tới giờ, đây mới là bài khiến tôi thực sự hài lòng, thực sự đắm chìm cảm xúc. Anh vẫn nói với em, là anh vẫn thấy em thiếu, đó chính là độ đằm, độ tĩnh, độ sâu,…. và hôm nay, giọng hát của Anh Tú đã khiến cho ngoai hình của em chả còn mấy ý nghĩa, vì thực sự giọng hát của Tú hôm nay dạt dào cảm xúc, thật tuyệt vời.
Tú ơi, cái này, hôm nay đây này, NGÀY MAI SẼ KHÁC này này mới chính là Anh Tú nhé, mấy cái nhảy nhót mắt láo liên mồm toe toét không phải là con người Tú đâu.
Bị nghiện Team Đông Nhi mất rồi giờ sao?
Khắc Hưng Nguyễn Trần Trung Quân ơi sao lại có thể có cái HIT bự này nhỉ???????
Giọng hát Việt trên VTV3 đó các bạn!
#thevoice2017
#huyendung

27 thoughts on “Trời ơi Huyền Dung hát hay quá”

  1. Giọng hát và hình thức của Huyền Dung thực sự rất hợp với hình ảnh giải trí. Nhẹ nhàng nhưng rất đi vào lòng người. Dung sẽ rất dễ có HIT, kiểu nhẹ nhàng như Bích Phương,…

 1. :))) em nghe Dung Huyền Trần Thị hát bài này mà nổi da gà thật lun anh lục ơi :((

 2. ANH TÚ hát 2 HIT BỰ của AD Production là Ngày Mai Sẽ Khác và Ánh Nắng Của Anh mà nó chưa mời 2 anh đi ăn 1 bữa ốc SG là k đc tí nào chú Ngô Bá Lục nhỉ ha haaaaa

  1. Nó hát bài này hay quá, đây là bài chú ưng nhất của nó từ đầu mùa The Voice đến giờ. Tốt quá. Thằng này đi đúng đường là sẽ trở thành sao trẻ đấy.

 3. Mà anh đang thắc mắc sao cái mỏ mày nó đỏ chót ở chúm môi như kiểu hề cu Sứt trogn chèo thế nhỉ?

 4. Cô bé Huyền Dung hát hay thật. Em cũng vừa nghe Ngô Bá Lục❤

 5. Nghe Ngô Anh Đạt hát mà cứ tưởng tượng thấy Erik nhỉ Nguyễn Trần Trung Quân, có liên quan gì hem?

 6. Nguyễn Trần Trung Quân Cái màu giọng và cái luyến giống Erik, nhưng cột hơi và quãng có vẻ tốt hơn Erik nhỉ?

 7. https://www.youtube.com/watch?v=t4vIaNbwhtI
  Bạn Anh Đạt hát hay quá anh ạ. Thực sự ngồi nghe qua cái loa củ chuối thôi mà thấy bạn ấy hát bài “Nắng thủy tinh” cực kì sướng, lâu lâu lâu lâu lắm rồi mới được sướng dư này nữa, bạn ấy thực sự là 1 tài năng ợ! Bạn ấy đúng là “The voice”!!!

 8. thực sự, nghe cái làn hơi, lên xuống mạnh nhẹ và quyết liệt chỗ nào rất rõ ràng, hát văn minh tây phương nhưng vẫn rất rõ lời, từng chữ 1. Đặc biệt những đoạn bạn ấy phiêu cực kỳ ăn điểm, em nghĩ ông Trịnh Công Sơn chắc chắn cũng sẽ yêu bạn ấy khi bạn ấy hát bài này ạ

 9. Sao thế anh Ngô Bá Lục
  ui, bé Huyền Dung bị loại rùi. Haizza

 10. Duy Ngọc Đây là phiên bản nhạc Trịnh luyến láy kiểu R&B hay nhất từ trước đến nay.

Comments are closed.