V/v chị Lê Mỹ Hạnh và 2 người bạn bị đánh ở Quận 2, Tp.HCM hôm 2.5.
Ngày 4.5 có mấy báo đưa tin, đêm 3.5 Công an Q.2 đã mời làm việc và tạm giữ hành chính Phan Sơn Hùng, chủ nhân facebook Phan Hùng (1984, HKTT Lê Đức Thọ, P.16, Quận Gò Vấp) để phục vụ công tác điều tra.
Tuy nhiên, Trung tá Trần Văn Hiếu, Trưởng Công an quận 2, đã bác bỏ thông tin này. TT Hiếu cho biết đã làm việc với hai bên và vẫn chưa xác định rõ Phan Hùng có đánh hay không, nhưng khả năng có mặt trong nhóm người xông vào phòng. Hiện CQĐT Q2 phải làm việc để chứng minh bằng chứng cứ và sau đó sẽ báo cáo với CATP.
Liên tiếp trong những ngày 4&5.5, trên FB Phan Hùng đã live stream tuyên bố mình đúng khi quay clip đánh chị Hạnh.
—-
Chị Lê Mỹ Hạnh đã được giám định pháp y lấy kết quả thương tật, đồng thời đã mời các luật sư Ngô Tuấn, Đặng Đình Mạnh, Hoàng Cao Sang và Phạm Công Út hỗ trợ pháp lý. Bên CAQ2 cũng đã thông báo sẽ gửi giấy mời tuần sau làm việc.
Sáng nay 6.5, Lê Mỹ Hạnh và Nguyễn Thị Hương – nạn nhân trong clip, đã có buổi làm việc với luật sư Đặng Đình Mạnh; hai chị cho biết sẽ kiên quyết đi đến cùng để đòi danh dự và công lý!
Theo LS Mạnh:“Đây là lần đầu tiên sự côn đồ được những kẻ thủ ác công khai thách thức. Tuy nhiên, lúc này không phải nạn nhân hay thủ phạm đang được chú ý, mà mọi con mắt đang đổ dồn nhìn về phía cơ quan công an; rằng CA sẽ có động thái gì để giữ mình ở đúng vị trí bảo vệ công dân và thực thi pháp luật. Rằng CA vẫn là công bộc chứ không phải thế lực hắc ám dung dưỡng côn đồ, như những lời đồn đại”

Còn theo ý kiến luật sư Nguyễn Tri Đức, Đoàn Luật sư Tp.HCM được ©NLD đăng tải:
Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam với kỷ cương đề ra “Tính mạng con người được pháp luật bảo hộ, không ai bị tước đoạt tính mạng trái luật. Mọi người có quyền bất khả xâm phạm về thân thể, được pháp luật bảo hộ về sức khỏe, danh dự và nhân phẩm”
Do đó, bất luận với mọi lý do nào, giả sử cho dù các nạn nhân có dấu hiệu vi phạm pháp luật đi chăng nữa – thì quyền điều tra truy tố, xét xử, áp dụng hình phạt thuộc về các cơ quan pháp luật có thẩm quyền. Tuyệt đối không có bất cứ cá nhân tập thể nào có thể tự cho mình cái quyền được hành xử theo kiểu “thế thiên hành đạo” như trong phim, truyện võ hiệp. Đây là hành vi của những kẻ côn đồ bất chấp kỷ cương trật tự xã hội xem thường pháp luật.
—-
Liên quan đến vụ Lê Mỹ Hạnh, Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an Tp.HCM trả lời về các tin đồn việc Phan Hùng tự xưng đang chơi chung với một Trung tá An ninh và nhận mình là người bảo vệ Tổ quốc. Trung tướng Phong cho rằng, nhân vật “trung tá AN” này không liên quan đến ngành CA và vụ việc không phải chủ trương của công an!
Về góc độ pháp luật, vụ này dư yếu tố để khởi tố. Hiện chưa có kết quả giám định thương tật, nhưng cho dù tỉ lệ có thể không đạt vẫn còn 2 yếu tố khác là Hành vi có tính chất côn đồ và hành vi có tổ chức.
– Một vụ hành hung và công khai thách thức chính quyền rất cần được khẩn trương làm rõ và tiến hành khởi tố vụ án hình sự; giảm thiểu sự hoang mang, lo sợ cho người dân Tp.HCM. Hình: Chị Lê Mỹ Hạnh và Nguyễn Thị Hương trao đổi với Luật sư Manh Dang sáng 6.5.
#phanhungvslemyhanh

132 thoughts on “V/v chị Lê Mỹ Hạnh và 2 người bạn bị đánh ở Quận 2”

 1. Nếu không khởi tố thì chỉ chưng minh rằng đây là một xứ sở vô thiên vô pháp

 2. Vấn đề muôn thủa ở xứ này là cơ quan Công án có muốn khởi tố vụ án, khởi tố bị can không?
  Lớn và rõ ràng như FORMOSA mà họ vẫn ngăn chặn và từ chối quyền kiếu kiện rồi tổ chức CLB Cựu chiến binh hay cho học sinh đi biểu tình…thì đủ biết

 3. Có bàn tay và mưu đồ của Tàu Cộng trong vụ này. Vì chị Hạnh là người vô tình trên đường đi qua miền Trung mà quay trực tiếp được cảnh dân chặn quốc lộ đòi minh bạch vụ Formosa. Chị ấy không thù oán với bất kỳ ai, vậy tại sao lại có vụ này??? Đất nước ta , kẻ thù Tàu cộng thọc vào quá sâu. Người Việt với người Việt với nhau, nếu không thù oán thì không bao giờ có chuyện này ( Chị Hạnh chỉ là 1 người quay live chống Formosa, không cờ đen cờ đỏ cờ vàng gì hết nhé)

 4. Trung tá là cha nội Bảy đỹ làm nghề rửa xe hay đùa gọi mình là trung tá mấy 3 ơi

  1. Chắc mấy thằng ngu nó tưởng ông sửa xe ấy là trung tá công an

 5. Vậy là anh ấy đã tự đào một cái hố để chôn chính mình!Án có khởi tố hay không đi chăng nữa thì cung xem như anh Hùng đã chết

  1. Ngoài pháp luật xử nó ra thì thằng nào dám làm gì nó mà coi như đã chết? Địt mẹ cái bọn 3 que kích động vớ vẩn. Toàn võ mồm.

 6. Trung tá bảy đĩ pham luan hả? Hài thật!
  Thế tớ là đại tướng AN Tom Nguyễn nà, kakaka

 7. Cao hay k e tự hiểu mà. Nói móc chị làm gì? Ít ra chị k cổ xúy mấy đứa đầu đường xó chợ đòi làm chánh trị, đánh đập người ta và đứng trên pháp luật nha e!

 8. Vụ chặn xe Đèo Con – Hà Tĩnh còn khởi tố rồi cơ. Để xem vụ nào nhanh hơn

 9. Gió về miền xuôi, xuôi chiều nào thổi theo chiều đó, quá ghê!

 10. Bố con dở hơi. Thanh Hóa địt cả nhà mày à mà lôi Thanh Hóa vào?

 11. Xung dang la nguoi co tu tuong moi tr che do moi . Tu tuong CHXHCNVN . Tam doc la : Con hoa sao het cho noi vo nam .

 12. Há há bạn còn non quá bạn 🙂 Nếu pháp luật không xử nó thì cần gì thằng nào phải xử nó 🙂 Nó sống ngoài đời mà không ai công nhận nó thì xem như nó đã chết rồi đó bạn,cần gì phải dùng vũ lực 🙂 Nhớ tăng cường ăn Cá cho các bữa trưa của bạn nghe hem

 13. Thu An Bui những kẻ dám cho mình quyền chặn xe quốc lộ, lảm ảnh hưởng đến cuộc sống, thậm chí là tính mạng người khác, kích động bạo loạn, làm ảnh hưởng đền sự yên bình của xã hội thì phải coi là giặc, mà đã là giặc thì mọi người đều có quyền đánh, không cần phân biệt là ai trong xã hội, chúng ta có quyền và trách nhiệm phải đánh giặc kể cả tôi và chị, nếu chúng ta còn yêu thương đất nước này

 14. Còn công an thì sao? Pháp luật thì sao hả e? Mấy con bánh bèo đó quậy phá nhưng chưa bằng Trung Quốc nha e! Nó giết hại dân mình, cướp đất, cướp biển … vậy e đánh nó sao đây? Kêu thằng Hùng đánh tiếp hả e? Hay thấy đàn bà thì đánh, còn giặc thì bỏ trốn như nó từng trốn nghĩa vụ quân sự ấy. Ói!

 15. thêm tí muối i-ốt nữa, xh cũng đào thải nó thôi, tên Hùng mà éo a hùng tí nào

 16. Vụ này càng về sau càng lộ rõ bản chất. Có thể hình dung thế này . Tên Hùng chỉ là một tên lưu manh và cũng chả có yêu/thích/ghét/hiểu biết gì gì ráo trọi cái 9 chị em gì cả. Và , chắc chắn rằng Hùng du côn này cũng chẳng tự dưng hoặc do ngáo đá ngào gạch gì mà đi tấn công 1 người vì người này có (tư tưởng hay hành vi ) ngược lại chính quyền , đảng gì gì đó . Đương nhiên 1 tên lưu manh thì chả lẽ đi yêu đảng , chế độ , bác hồ (như nó biện minh hành động của nó trên face), Lộ ra được rằng : À thì ra nó có quen 1 anh an ninh nào đó. Và vì lý do nào đó anh an ninh này ghét căm chị Hạnh này . Thế là có vụ việc xảy ra . Do nói rồi , chỉ là một thằng du đãng nên dốt . Vâng nó dốt và làm ra vẻ nên đưa 1 vụ chỉ là làm lấy lòng “đại ca” an ninh nhưng lại tỏ ra chính chị , yêu chế độ. Kết cục mới tanh bành ra . Phía “đối lập” muốn chuyển sự vụ sang hướng chính trị là công an muốn mướn bàn tay côn đồ để chống lại “bđck” – Và có lẽ chẳng đúng , ít nhất trong vụ này – khi mà nạn nhân cũng chẳng lại là “cây đinh” gì của lực lượng bđck – để mà chế độ phải hành xử như vậy. Điều thứ hai là , cũng như tất cả nhiều điều diễn ra , các ngành , đoàn thể đều tìm cách lấp liếm , bao che , có qua . CA cũng vậy , cũng lúng túng ko biết xử lý vụ này như thế nào cho êm thắm mà ko bị đụng chạm . Căng nhé , vì tự vụ cũng nho nhỏ , vài cái đục vô mặt , vài cái xịt chút đỉnh với chỉ hai ba người – có hề chi có hề chi – mà tự dưng lại rùm ben lên facebook như vậy . Lỗi này tại ai đây ta

  1. Lỗi tại con mẹ m.chó núp bóng facebook ảo mà bày đặt sủa chó ngu

 17. Chửi lộn mướn mà 3 triệu 1 tháng hả trời? Ngang giá đống phân bò luôn. Thôi mấy e đi bán đống phân bò 3 triệu đi nha! Tóm lại, mấy đứa nhà quê quậy phá, làm bất an ở thành phố thân yêu của chị nên chị đề nghị mấy đứa đi chỗ khác mà quậy. Thằng Hùng, con Mai đều là người Bắc nên hẹn về đó mà choảng nhau, để thành phố này yên bình! Hiểu chưa Thái Sơn Dũng? E đừng nói chị gió chiều này chiều kia nha! Chính kiến của chị là thượng tôn pháp luật!

 18. Tranquoc Linh à! Câu hát dân gian mà e! E đừng nói là chưa nghe câu này nha. E k ăn rau má thì thôi vậy.

 19. Nghe liên quan gớm… người ta đưa tin côn đồ tấn công người… Thu An Buồi…..

 20. Buồi cũng là ngôn ngữ của đám này luôn. Cách nhận dạng mấy e là ngôn ngữ tục tĩu, đầu đường xó chợ chứ k phải kiến thức. Hèn chi mấy e được trả 3 triệu ngang giá đống phân bò. Tội e Lê Doãn! Cũng 1 kiếp người!

 21. vụ này nghiêm trọng hơn nè chặn quốc lộ 1A còn vụ kia thì chưa có luật hình sự nào bắt người quay clip rui tung lên mạng cả và thương tật đc giám định ko tới mức khởi tố hình sự thì coi như hiu hehe nhưng vụ ở Hà Tĩnh thì mệt à

  1. Thế mày có thấy ở Hàn Quốc dân tình đổ xô ra đường chặn giao thông để yêu cầu tổng thống từ chức ko.

 22. Đánh sml bọn ba que đi. bọn ba que lấy danh nghĩa vì ngươi dân, vì cái cc, vì tiền bọn lưu vong chứ dân cl gì, phá hoại đất nước, phá hoại quê hương mà còn dài mỏ, đkm nó thấy bọn ba que là sôi máu lên rồi. Tụi m cứ phản động đi rồi có ngày đéo có đất chôn đâu ba que phản động à

  1. bao giờ thì óc của mày mới lắc được để đọc hiến pháp và sách về bộ luật nước chxhcn Việt Nam hả bò đỏ?

 23. Thằng Phan Hùng đúng là ngu. CA đã cố tình lái là không liên quan chính trị mà thằng này vì ngu lâu dốt bền nên liên tục đăng trên fb là đánh Hạnh vì chính trị. Nếu vụ này làm căng lên thì CA TP.HCM lại bị cuốn vào tiếng xấu đứng đằng sau ủng hộ trấn áp người đối lập, thứ mà Bộ Ngoại Giao xưa nay luôn phủ nhận trước quốc tế. Ngu thì chết thôi Phan Hùng ạ!

  1. dân thất học hổ báo cáo chồn muốn nổi tiếng thì vậy đó bạn.

 24. đánh nhanh đánh mạnh dùm tao cái,nó giờ giờ khác gì con chó trốn chui trốn chủi, chứ ở đó mà thánh tướng,cả đám xông vào dùng bình xịt thì hay ho chỗ nào, đã vậy còn bịt mặt, toàn là chó sai vặt của quan thầy

 25. Đánh chết còn chó Mỹ hanh. Mày là con phản quốc sao bị đánh lại gọi công an CS. May theo bọn bà Que bán nước kiếm tiền. Nhận dân ở khắp nước thấy nó ở đâu cũng đánh con chó chặn quốc lộ. Dân kéo đến đời bồi thường chết còn mẹ mày đi

  1. đồ súc vật mới không phân biệt đúng và sai. mày nên câm miệng chó lại nhé dư luận viên bò đỏ

 26. Mà có cố tình thì điều đó cũng rất tốt mà, nếu không dân chúng tôi làm sao biết được sự thật, chờ báo quốc doanh à? toàn nói sai sự thật và chụp mũ thôi…

 27. Xã hội ai ko quan tâm nó vậy , vui còn không để đâu cho hết nhất là bà con Hà Tĩnh ấy chứ , xàm l

 28. Bọn CSVN nó muốn dằn mặt những người đấu tranh dân chủ, chống lại tụi nó đấy mà. Ôi ở cái đất nước độc tài này, những người giỏi, người tài, người bản lĩnh luôn gặp nguy hiểm trước thủ đoạn của lũ quan tham CS chuyên đục khoét.

 29. Làm như công an nó quan tâm đến thiểu số bọn kêu gào như bọn bây chắc , nói trắng ra là nó đếu chấp =))

 30. Tất nhiên là phải đi đến cùng để đòi công lí rồi. Cơ hội ngàn năm có một mà
  Không chỉ sau này mà mãi mãi về sau đây sẽ là câu chuyện được nhai đi nhai lại trong cuộc đời đấu tranh vì một Việt Nam dân chủ tự do muôn năm mà.
  Đúng ra đồng chí Phan Hùng phải đổ ít axit vào …. của chụy để kết quả thương tật chụy cao hơn . Để sự nghiệp vinh quang của chụy đời đời được nhớ ơn!

 31. =)))))) đúng ra anh Hùng đã hi sinh thân mình thì anh phải cho chụy ấy 1 can axit luôn . :v

 32. Trần Quang éo hỉu mày so sánh kiểu gì mày sống ở nc nào mày phải tuân thủ pháp luật của nước đó còn 2 lý do biểu tình chặn quốc lộ nó hoàn toàn khác nhau

 33. còn tao thì tao ko bik dân HQ họ có biểu tình chặn quốc lộ hay ko nhưng với ả này thì rõ rành rành như vây nhìn tấm hình này là ức chế thật sự và nghe đâu Hà Tĩnh chuẩn bị khởi tố vụ án ả này cũng sắp rùi

 34. 3 que hay 4 que gi vay? No la ai . No an het cua ong ba noi may ha ĺam gi soi mau chu.

 35. Mày định nghĩa 2 từ phản động tao cái thằng iq dưới 80.

 36. Mấy bác bình loạn mà e cứ ngỡ e đang sống trong thời chiến

 37. Mấy e dư lợn của chị! Đấu tranh để xây dựng 1 xã hội an ninh, an toàn thì chị ủng hộ. Tuy nhiên, mấy e đấu tranh ở mặt trận truyền thông thì ngoài kỹ năng gõ phím ra, bọn e cũng nên trang bị cho mình thêm kiến thức nhé! Chứ đọc comment mà thấy toàn đụ, địt, cứt, đái … thì biết ngay là bọn e rồi. Mà cũng đúng thôi! 3 triệu thì mua được cả đống phân bò chứ làm sao mua được phô mai e nhỉ? Tội cho mấy e! Cũng 1 kiếp người!

 38. HQ chổ nào dân chặn giao thông đòi tổng thống từ chức vậy :v
  Chém quá thôi àh :))

 39. Quang Tran từ từ rồi sẽ đá nhé, còn trốn chui trôn lũi nên để dành cho lũ ba que phản động nhà mày ấy, một lũ phản động óc cứt

 40. Loại chó mày là người vn à. Ra mà đớp cá khu formosa đi. 500tr usd nhét lỗ đít còn đéo đủ. Dân đói khổ họ biểu tình kiện sai à. Súc vật chứ đéo phải người mà đéo biết phân tích nguyên nhân.

 41. Không bàn tới phan hùng phan dũng gì cho mệt. Chống con mắt lên coi công an xử lý thế nào thôi. Phép thử cho sự nghiêm minh của luật pháp CHXHCN Việt Nam. Nói là làm…

 42. Anh Trần, mày trùm cờ máu quần què suốt nên sủa toàn mùi Hồ chó đẻ thúi lắm đó nha cưng.

 43. Lê Mỹ Hạnh là kẻ phản quốc không phải công dân! Đương nhiên pháp luật không bảo vệ kẻ phản quốc!

 44. Đ. Trọng Trịnh bon mày toàn lũ già đầu rồi mà sao đầu chứa toàn cứt vậy nhĩ, thông mãi đéo hết cứt trong đầu bọn m, thôi thì đi bón gốc cao su như cha ông bọn m đi cho đỡ phí. đầu bọn mày toàn cứt nên bón chắc tốt cây lắm đấy

 45. Không sao đâu! vất hết sân si mà vui sống. Sự việc như hàng chục sự việc đã xảy ra, yếu tố hành hung chưa đến mức cấu thành tội, cứ xem đây là chuyện của đám nữ sinh đánh nhau thôi, nhưng không có lột đồ, không bắt quỳ gối khoanh tay, không liếm chân người hành hung. Chỉ là hạt sỏi trong đống đá, các bạn quên nó đi. còn chuyện phạt hành chính à? tui đăng ký tài trợ đóng phạt 10 trận cho 10 vụ tiếp theo của các anh em khác của Phan Hùng. có ai muốn hùng tài trợ thứ 11, 12, 13 không?

 46. Lại đi ví với hàn quốc mỹ nhật, cái này nó quá khập khiễng

 47. Duyen L Nguyen rõ ràng như ban ngày, mà còn xem xét, điều tra đủ thứ các kiểu con đà điểu :)) hay lắm

  1. Vấn đề là có muốn điều tra hay ko :)). Trách ai bây giờ, trách mình chọn nhầm phe…

 48. Hahaha, từ trước tới nay phỉ nhổ vào mặt bầy cẩu cộng tụi bay chưa ai gọi là ngu cả mà chỉ có việc tụi bay trùm cờ máu quần què và bị nhồi nhét những đống phân tư tưởng cộng sản thì mới gọi là ngu dốt, trẻ trâu đấy Anh Trần.

 49. Thằng Mỹ công nhận chơi đểu thật. Thả bom Napal để bây giờ bầy cẩu cộng toàn là sản phẩm của những con tinh trùng khuyết tật nên cả bầy bại não. Hèn gì xã hội Việt Nam ngày càng nát bét và tụt hậu, toàn ăn cướp ăn trộm từ công an đến lưu manh đường phố, toàn du côn từ thằng đảng viên đến một đám cháu ngoan Hồ dâm tặc, toàn những loại đầu bã đậu trộn với phân cộng sản như Anh Trần. Cho nên giờ này ra nước ngoài thiên hạ vẫn coi Việt cộng như chó ghẻ vừa mới chui từ miệng cống nào ra.
  ĐMCS.

 50. dân ba que về nước người người mừng rủng rỉnh chơi đả rồi về ,Nguyển Tấn Dũng củng gả con cho dân ba que

 51. Phản động thì đưa người ta ra toà mà xử . Đất nước này ko có luật pháp à ?

 52. Ko ai công nhận mà nó chết đc à? Hay chúng mày chỉ võ mồm? Sử dụng đc bạo lực với nó ko hay là bất lực nên nói vậy? Có hay có giỏi thì phục quốc lâu rồi. Chứ ko phải 42 năm “quốc hận”, tức là đến 3 đời của bọn vong nô. Chúng mày làm đc gì cho cái dân tộc nàu hay chỉ ngồi khua môi múa mỏ kíc động thù hằn? Bản thân chúng mày biết nội bộ chúng mày còn đang cắn nhau, lo ổn định trước đi rồi hãy nói chuyện khác. Xã hội nào đào thải nó? Hay chỉ là mấy thằng ngu dân bị kích động như chúng mày.

 53. Chúng mày dựa vào cái gì mà tự cho phép bản thân chúng mày đại diện cho xã hội. Bớt ảo tưởng đi. Cái bọn 3 que cũng chỉ là 1 số nhỏ trong số cộng đồng người Việt ở nước ngoài thôi. Còn chúng mày thì quá nhỏ bé và ít ỏi so với dân số 90tr của VN. Nếu chúng mày chỉ đại diện cho cái đúng và lẽ phải thì không cần đến gần nửa thế kỷ để “phục quốc” bằng mồm đâu. Nhân dân mà ủng hộ chúng mày thì đất nước này mang cờ vàng lâu rồi. Hãy nhìn vào đấy để biết con đường chúng mày đi là đúng hay sai.

 54. Mai Trung Tứ một khi đụng đến quê hương đất nước thì người dân sẵn sàng thay luật pháp để xử, liệu luật pháp có xử nổi bọn m khi làm con cặc gì bọn m củng sủa đc, tụi ba que mà xem luật pháp ra gì thì bọn m có phản động không,đéo tuân theo luật mà hở cái đòi xử theo luật, tụi m bị ngu hết rồi ak

 55. Đ. Trọng Trịnh bọn lưu vong như m lâý tên Việt Nam làm lồn gì vậy, sao ko đổi tên mỹ óc chó đi cho hợp, tổ tiên bọn mày sinh ra bọn mày tao thấy thật là bất hạnh cho tổ tiên bọn m, sinh ra một lũ bợ đít cái lũ đã từng ỉa lên đầu tổ tiên nhà mày. đúng là sự bất hạnh của cả một dòng họ nhà mày, mà con tinh trùng khuyết tật như mày về mà bốc mồ mã tổ tiên mày sang bên mỹ luôn di chứ để trên cái đất nước này làm lồn gì cho nó thối đất thối cát Việt Nam

 56. biểu tình Hà Tĩnh toàn bọn công giáo ở đâu kéo đến nhảm lồn chứ phải dân Hà Tĩnh mẹ đâu, bọn công giáo xưa nay luôn là vũ khí để bọn đế quốc gây chiến các nước nhở, hãy bài trừ công giáo ra khỏi đất nước này

 57. 42 Năm giải phóng thế này sao? Nước thì nghèo thuộc top thế giới, Nợ nần chồng chất trả nợ 20 năm cũng không nổi, quan thì giàu, dân càng nghèo hơn…Thế mà thế hệ trẻ vẫn yêu mù quán chế độ này để 20 năm nữa vẫn còn trả nợ, còng lưng nuôi quan lại…Đau quá thế hệ trẻ tôi ơi!

 58. Đánh xong rồi không nhận được tiền, tức quá quăng lên facebook lấy công.

 59. Tranquoc Linh vậy cho em mạn phép hỏi anh 1 câu.Phan Hùng dựa vào cái gì mà tự cho phép bản thân cái quyền đi đánh người?Phan Hùng làm việc ở cơ quan hành pháp nào?địa chỉ cơ quan ở đâu?chức vụ là gì?Đã không muốn nói đến một người ít ăn Cá biển như anh rồi mà anh cứ cố gào lên như thế,làm em buồn chứ phải à…thôi em đi..ấy đây,quỷ sứ hà 🙂

 60. Anh Trần, cái bọn hà tĩnh mày ăn cứt tg tàu khựa cái formosa nó phọt cứt vô miệng dòng họ tổ tiên mày nên đầu óc tụi mày ngu muội kg biết phân biệt đúng sai. Nếu người ta làm sai thì có chính quyền xử lý chứ bọn xã hội đen nó đại diện cho chính quyền hả.

 61. Tranquoc Linh bởi ta nói khổ ghê hà,phải nằm dưới 3 tấc đất mới là công nhận nó đã chết phải hem nè 🙂 vậy nhà nước ta hay nói câu : “Bác vẫn sống mãi trong lòng nhân dân” nhưng mặc dù Bác đã ra đi thật rồi!
  Vậy là ý anh nói nhà nước mình ngu đó,vì bác có còn sống đâu mà nói bác sống mãi 🙂 Ahihi….đồ ngu

 62. Thao Duong đm, lại chính quyền, bọn mày chơi theo chính quyền ko mà hở cái lôi chính quyền ra sủa thế ba que, tui m xứng để dc lôi chính quyền ra nói chuyện ak? cái bọn mày biết con cặc gì formosa mà sủa như một bầy chó dại, ờ thì formosa sai nhưng để xử lý ko tới lượt bọn m kéo nhau đi sủa gây mất trật tự giao thông, gây rối loạn trật tự an ninh xã hội, thử hỏi người dân Hà Tĩnh ngoài bọn công giáo ra có ai ủng hộ cái hành động chó điên bọn m,. đmm chó ghẻ tất cả ng dân Việt Nam yêu nước, yêu hòa bình xin phép phọt cứt vào miệng dòng họ ba que nhà mày

 63. Có tụi chó ngu mới tin con Hạnh ngu này.nó bị đập chết có chó nó thương!

 64. Nó không ngu đâu bạn ạ, trong clip có mặt nó đâu, nếu chị Hạnh mà nhận được mặt nó có quýnh mình thì đã bu lu ba la lên rồi, giờ nó nói có người gửi clip cho nó, nó thích thì nó post lên thôi

 65. Thiện Trí:chú cũng rảnh quá.Làm trận Liên minh a thấy có ích hơn ngồi đôi co với tụi nó đấy :v

 66. chị cho e hỏi chị đang núp ở cái xó nào để bắn tin ra vậy .mặt chị chị còn không dám cho người ta thấy thì chị làm cách mạng bằng mấy cái phím hả :v

 67. làm cách mạng mà suốt ngày cứ cào lồn với cào phím ăn vạ thì có mà cách cái cc

 68. Theo đảng csvn để làm 1 con chốt thí thì không bao giờ là1 nguời thông minh đuợc. Bản chất nó ngu có nguồn có góc.

 69. Chính trị thế nào e ko biết cũng ko muốn quan tâm lắm nhưng em nghĩ ai cũng ham tiền bạc cả nhưng ít nhất cũng phải sống để mà hưởng.Hy vọng chị kiếm đủ tiền rùi trốn qua nước ngoài chứ ở Việt Nam chị mãi chỉ là trốn trong bóng tối mà thôi.Chúc chị trốn cho kín kín ko lại tù tội gia đình ly tán thì khổ.Còn tụi em chị có cố cũng chẳng kích động nổi đâu.Ai mà ko biết chị nhận tiền từ nước ngoài để làm mấy trò này.Nói thẳng ra là ko có cái chế độ này thì chị cũng đang cạp đất mà sống.Nên biết ơn nó đi.Cuộc sống mà,cần học đánh đổi và trả giá

 70. Xông vô nhà người ta đã là trái phép rồi, dù đánh hay ko đánh thì vẫn là xâm phạm gia cư trái pháp luật

 71. Ê! Gái! Đọc lại “bài chửi” của chị đi! Chị nói chính kiến rồi mà e. Chị k ưa mấy người đấu tranh bạo loạn, k thích mấy người ở hải ngoại k lo làm ăn mà cứ quậy VN mình.
  E nghĩ sao nói chị nhận tiền từ nước ngoài vậy? Ngậm máu phun người dơ miệng mình nha e. E có quyền tự do ngôn luận nhưng đừng có cái kiểu “cả vú lấp miệng e” như vậy. E có bơm vú k mà đòi lấp miệng người ta vậy? Miệng này là miệng thế gian nha e! E bơm 10 kg silicon vô cũng k lấp được.

 72. Ra đường phải coi chừng chó dại cắn chứ e!
  Xã hội bây giờ gái đĩ thì được tung hê làm nữ hoàng, du côn đòi nhảy vô làm chánh trị, trốn nghĩa vụ quân sự mà hô hào yêu nước. Loạn!

 73. Này mấy người đấu tranh dân chủ! Đấu tranh là nhằm mục đích xây dựng xã hội, đất nước tốt đẹp hơn nên đề nghị mấy người đấu tranh mang tính xây dựng, bất bạo loạn để phù hợp với mục đích đấu tranh và đúng quy định của pháp luật. Việc các người xuống đường chặn xe, ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội, ném đá công an … k ai ủng hộ đâu.

  Này mấy người hải ngoại! Lịch sử Việt Nam 4000 năm, đến thời đại này đã quy định như vậy rồi thì các người cứ để yên vậy đi nha! Hằn học, quậy phá từ xa k mang lại lợi ích gì đâu! Người Việt Nam chúng tôi (các người là công dân nước ngoài do pháp luật, chính quyền nước sở tại bảo hộ nên tôi k gọi người VN, chỉ là người gốc VN thôi) có vấn đề gì thì để chúng tôi tự giải quyết, mấy người dài tay quá vừa k có tư cách vừa mất thu nhập trong khi mình làm thuê, tha phương cầu thực nơi đất khách quê người.

  Này mấy đứa dư lợn viên! Chị k dành cho mấy đứa sự kính trọng là do các nguyên nhân như sau:
  1. Mấy đứa được học tập dưới mái trường xã hội chủ nghĩa mà ăn nói quá mất dạy! Ngôn ngữ đầu đường xó chợ, cô hồn các đảng.Tranh luận mà sử dụng ngôn ngữ như vậy thì k những nói k lại người ta mà còn thể hiện mấy đứa đạt đến tột cùng của sự mấy dạy. Mấy đứa đang được học tập và đào tạo ở 1 hình thái kinh tế XHCN “cao hơn người ta”, đừng để người ta khinh!

  2. Mấy đứa hầu hết trốn nghĩa vụ quân sự thì đừng nói yêu nước nha! Có đứa hủy hoại 1 phần thân thể, xăm khắp người để trốn quân sự mà facebook của nó để khẩu hiệu “Khi tổ quốc cần chúng tôi sẵn sàng”, chị mắc ói! Sẵn sàng trốn hả thằng Hùng du côn giẻ rách?
  3. Mấy đứa nói yêu Bác, kính Bác thì hãy có lời nói và hành động làm sao cho hương hồn Bác vui nha. Bác làm sao chấp nhận mấy đứa cháu người k ra người, thú k phải thú như mấy đứa. Cũng tại mấy đứa mất dạy mà người ta chửi Bác, tội Bác chứ!
  4. Tổ tiên mấy đứa quy định mấy đứa làm 1 cái nghề mạt hạng là chửi lộn thuê, bị người đời khinh khi thì làm sao mấy đứa ra đường ngẩn cao đầu mà đi? Cũng 1 kiếp người mà mấy đứa còn thua mấy con đĩ luôn, vì đĩ người ta kiếm hơn 3 triệu 1 tháng và người ta đẹp. Mấy đứa vừa xấu người vừa xấu nết, xấu toàn diện, xấu đều.
  Này mấy a đại diện chính quyền! Dân chúng tôi đóng thuế để chi cho các anh nhằm thực thi pháp luật, bảo vệ nhân dân, ổn định an ninh trật tự xã hội thì các anh cần làm theo chức trách, nhiệm vụ được giao nha. Mấy người đấu tranh trong khuôn khổ quy định của pháp luật thì cứ để họ thực hiện quyền công dân của họ, ngoài khuôn khổ pháp luật thì xử lý theo quy định. Bọn đầu đường xó chợ nó cướp việc của mấy anh chị, nó hành hung dân, kích động bạo lực thì phải trừng trị nó, k thì xã hội bị loạn vì đám cô hồn này.
  Này thằng Hùng cô hồn giẻ rách! Lấy bạo lực của bọn cô hồn, cặn bã xã hội như mày ra để giải quyết mấy người đấu tranh dân chủ là ngu ngốc, kích động bạo lực, có thể gây bạo loạn. Vì phía bên kia họ cũng có tất cả nha thằng đầu trâu, mặt ngựa!
  Bao nhiêu năm nay k có khủng bố do công an phá án trước khi xảy ra. Bây giờ bọn mày kích động bạo lực thì tai hoạ có khi ập vào người dân, đặc biệt là khu trung tâm SG. Ỷ đông hiếp yếu sao mày k nghĩ có ngày đứa nào vô quán mày chơi game nó bỏ quên 10 kg TNT thì oan cho người vô tội. Còn cái mạng chó săn của mày có banh xác ra thì bao nhiêu người hả hê nha thằng du côn đánh đàn bà. Kích động bạo lực ở thành phố này nếu có chuyện gì thì mày trốn về Bắc chứ dân xì gòn tụi chị đi đâu? Chả lẽ ra Bắc lánh nạn?

  Thằng Hùng Thanh Hoá ăn rau má phá nát đường tàu rồi đi tha phương cầu thực thì để yên cho nơi này đi nha! Dân nhập cư mà ai cũng như mày thì thành phố này bất ổn. Nếu có bạo loạn do bị trả đũa thì mày chịu trách nhiệm nha. Chính quyền cũng k ưa gì cái loại cặn bã xã hội như mày du nhập vào thành phố này đâu, có khi mày là tội đồ chứ k có công trạng gì nha.
  Trốn nghĩa vụ quân sự như mày mà nói là yêu nước. Ói với mày luôn.

  Tóm lại, chuyện chánh trị cứ để cơ quan chức năng người ta lo. Đầu đường, xó chợ thì lo “đá cá lăn dưa” sống qua ngày đi. Nhé!

  1. lạy hồn cho thứ văn hóa quá cao, tự cho mình quyền phán xét cả xã hội

 74. Thu An Bui Chị cũng loại ngậm máu phun người, miệng chị không dơ mới lạ. Chị lấy căn cứ nào cho rằng các bạn ấy nhận 3 củ vậy, hay chị cũng bắt chước bọn đu càng đặt điều xằng hậy?

 75. Trời! Nói 3 củ là nói hình tượng ví von mà e k hiểu hả? Vậy người ta nói tiểu thuyết 3 xu thì e cầm 3 xu ra mua cuốn tiểu thuyết đó hả e gái cần bổ sung iốt của chị? Mệt e ghê! Bắt đầu từ bây giờ chị tranh luận có chọn lọc nha! Mấy e thiếu muối iốt thì chị k tiếp. Nhé em!

 76. Luật nào quy định phải đủ %thương tật mới được khởi tố hình sự? Luật nào?

 77. Mày có ý định giết người thôi là đủ ở tù sml rồi nghe con

 78. thôi mày thu an bùi cút nhanh không tao làm 1 bài đạo chân lý mày sẽ run sợ bây giờ, cút đi cho nước trong . đái đéo qua ngọn cỏ còn ham hố chính trị nhức nách vkl

 79. Chị đái k qua ngọn cỏ nhưng e cũng từ cái lổ đái chui ra đó! Ahihi.

 80. chụp thì chụp cho nguyên vẹn con ngu, cái lủ 3// tụi mày ngu muôn đời ngu,chọt từ lỗ đít lên tới não mà còn đéo mỡ

 81. Anh tran to tien dong ho nha may truoc 1975 an tien cua 3 que do , chac may an cuc hay uong mau que nhieu qua roi quay lai chui 3 que , may chui 3 que tuc la may chui ca to tien nha may do thang nao cho

 82. Anh Trần,bọn bắc kỳ chó tụi bây mở miệng ra là địt với đéo một lũ mất dạy rừng rú.

 83. M ngu củng phải có giới hạn.3/ chắc lúc đó có $ cho ko.óc chó m chắc ăn cứt tụi 3/ nên thấy vui đây r

 84. Tụi 3/ thì chỉ toàn thứ súc sinh thôi.bóc cứt la liếm riết quen tật con cháu ngu theo

 85. Dm mày cũng là những con chó đói của bọn Cs nuôi thôi sũa thì nó cho ăn cứt thôi thằng súc vật

 86. Tony Huynh mặt lồn mày già đầu rồi sủa toàn câu ngu lồn thế, cái lũ ba que óc cứt như mày thông đéo nỗi rồi, có lẽ là do di truyền dòng họ ba que bao đời nhà mày để lại cho mày

 87. Thằng xăm cả người để trốn nghĩa vụ quân sự mà nó nói yêu nước. Ói!

 88. Nó vô tình ngang qua thấy nên đi mua cái mic karaoke hô hào chung cho vui hả con đĩ già kia

 89. Lòi cái mặt ra chi vậy? Chị cùng nghề với gái mẹ hay sao mà e biết chị là đĩ?

Comments are closed.