Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vách kính nhưng TKC là một trong những lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Nhiều năm qua, chúng tôi được khách hàng đánh giá là đơn vị có nguồn cung cấp vách kính chất lượng tốt, uy tín, để lại ấn tượng đối với người sử dụng. Hiện nay, vách kính khung nhôm sơn tĩnh điện của TKC đang là mặt hàng bán chạy số một trong thị trường tường kính ở khu vực miền Bắc.
 
Người ta dùng vách kính khung nhôm tĩnh điện để làm cánh cửa, có thể là tường kính được làm từ kính và khung nhôm bao bọc xung quanh vì đây là những nơi quan trọng và được để ý nhiều của một công trình. Khung nhôm của chúng tôi là hàng nhập khẩu chất lượng cao, có tuổi thọ cao, không dễ bị cong vẹo, chênh ra do biến đổi của thời tiết thất thường.
 
Trong thời gian qua đây là vật dụng được sử dụng phổ biến nhiều nhất từ các công trình, văn phòng, không gian sinh hoạt nhà ở vì chất lượng khung nhôm vô cùng tốt. Các thanh nhôm được chúng tôi đo đếm số liệu cẩn thận, tỉ mỉ được nối với nhau bởi các ốc vít, ke nhựa,…vì chúng tôi biết rằng khung nhôm chắc chắn mới mang lại sản phẩm tốt cho khách hàng.
 
Các nhà hàng, các nhà nghỉ, các văn phòng đều thích sử dụng vách kính khung nhôm tĩnh điện vì vừa mang lại tính hiện đại, sang trọng, tạo nên sự chuyên nghiệp trong làm ăn, giá thành rẻ phải chăng, ngăn cách được tiếng ồn giữa các không gian rất tốt, bảo vệ quyền riêng tư cá nhân, quyền riêng tư làm việc, mang đến sự hài lòng đối với người sử dụng
Ưu điểm chính của vách kính khung nhôm và thuyết phục khách hàng sử dụng, đó là mang yếu tố quan trọng là chống ồn và chống nhiệt tốt, đây là nguyên nhân mà nó được sử dụng phổ biến và rộng rãi đến như vậy. Đây là loại vách kính vừa có khả năng cách âm, vừa có khả năng cách nhiệt tốt nâng cao hiệu quả và chất lượng cuộc sống đặc biệt là trong các thành phố tấp nập, ồn ào ở các tỉnh thành phía Bắc hiện nay, kinh tế phát triển đi kèm với ô nhiễm tiếng ồn việc lắp đặt cửa kính khung nhôm hay mặt kính khung nhôm là điều cần thiết. 
 
Một điều khiến khách hàng hài lòng ở vách kính khung nhôm đó là không bị mối mọt như gỗ, tường, khả năng chống oxi hóa, không bị gỉ hay tróc sơn như những bức tường được quét sơn, dễ dàng di chyển, lắp đặt nhờ kết cấu nhẹ nhàng, giảm trọng lượng của chúng. Trong tương lai, vách kính khung nhôm sơn tĩnh điện của TKC sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa.