Về việc giảm cân, mọi người vẫn nhắn cho em Hối rất rất nhiều, nên hôm nay em Hối xin nói lại một lần nữa kỹ càng hơn.
Em Hối đã uống giảm cân hơn một năm nay và ai cũng biết, ban đầu em Hối uống liệu trình mạnh, sau lại ăn uống lại, rồi có sự kiện nên đã uống cấp tốc, và sau đó số kg đã giảm đủ như ý muốn, nên hiện tại chỉ uống liệu trình giữ dáng như bạn Ngo Nhat Quynh Nhu tư vấn chứ không hề uống cấp tốc hay liều mạnh nữa.
Nên khi uống, mọi người nên lựa chọn đúng liệu trình bản thân muốn, và khi giảm đủ nếu như ăn uống không giữ miệng được như em Hối thì mới uống liệu trình giữu dáng, còn nếu có thể giữ miệng thì không cần uống thêm như em Hối.
Và tiếp theo là, uống giảm cân thì cần hỗ trợ chính là tập luyện. Em Hối uống giảm cân, nhưng vẫn đi tập gym, kết hợp thực phẩm chức năng tập gym vì mọi người hãy tưởng tượng một quả bóng căng tròn, khi xì hơi xẹp xuống rất nhăn nheo và xấu xí. Uống giảm cân mọi người nên đi tập gym, nếu có thể hoặc thích nhẹ nhàng thì tập yoga hoặc chạy bộ. Vì giảm cân, gầy nhưng phải giữ cơ thể thật săn chắc.
Thuốc giảm cân không phải thánh thần, mà chỉ cần uống vào là đẹp, tất cả còn phải dựa vào sự cố gắng và kiên trì của mọi người. Sẽ không có cách nào có mội cơ thể đep mà lại dễ dàng cả, uống giảm cân nên kết hợp cùng luyện tập, vì gầy, nhưng phải săn chắc chứ tuyệt đối đừng chỉ gầy, nhưng bên trong không đẹp.
Đừng ỷ lại vào thuốc giảm cân mà phải nỗ lực tập luyện!
Qúa trình làm đẹp của phụ nữ là cả một sự kiên trì, vì phụ nữ đẹp đầu tiên là để bản thân tự tin, sau mới là cho đàn ông ngắm nhìn.

119 thoughts on “Về việc giảm cân, mọi người vẫn nhắn cho em Hối rất rất nhiều, nên hôm nay em Hối xin nói lại một lần nữa kỹ…”

  1. E nhận đc r mà ko tìm thấy fb c để cảm ơn c, cảm ơn c nhiều lắm❤

    1. E nhận đc r mà ko tìm thấy fb c để cảm ơn c, cảm ơn c nhiều lắm❤

Comments are closed.