Đối với bất kỳ hoạt động kinh doanh hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ nào cũng vậy, để có thể đạt hiệu quả cao thì việc quan trọng cần phải thực hiện đó chính là quảng cáo cũng như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của đơn vị tới khách hàng một cách tốt nhất. Trong số những biện pháp quảng cáo được nhiều đơn vị kinh doanh áp dụng hiện nay thì thiết kế và in tờ rơi quảng cáo có lẽ là biện pháp tiết kiệm, mang tính kinh tế và đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay.
 
Những đặc điểm tiêu chuẩn của tờ rơi quảng cáo
Đúng với tên gọi của nó, tờ rơi quảng cáo là một loại ấn phẩm cung cấp các thông tin quảng cáo, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp và nhãn hàng. Đây là những thông tin mà các đơn vị này muốn cung cấp tới người tiêu dùng trên thị trường. Bởi vậy, để người tiêu dùng có thể chú ý cũng như quan tâm tới các thông tin quảng cáo trên tờ rơi, các ấn phẩm tờ rơi cần phải đảm bảo một số tiêu chuẩn sau đây.
Trước hết, các thông tin quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên tờ rơi cần phải ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông điệp muốn truyền đạt tới khách hàng cũng như người tiêu dùng. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng có thể tiếp nhận đầy đủ nguồn thông tin về các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị kinh doanh một cách hiệu quả. Ngoài ra, trên tờ rơi quảng cáo cũng cần được chèn thêm các hình ảnh minh họa, trang trí hoa văn họa tiết giúp tờ rơi trở nên bắt mắt và sinh động hơn. Để có tạo được ấn tượng trong lòng người tiêu dùng về sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp, mọi người nên sử dụng các loại giấy in cao cấp để làm tờ rơi, thực hiện in ấn màu để tờ rơi trở nên ấn tượng hơn..
 
Một số chú ý mọi người cần biết khi làm tờ rơi quảng cáo
Khi thực hiện thiết kế và in tờ rơi quảng cáo mọi người nên đưa ra các ý tưởng thiết kế cũng như yêu cầu nhất định về tờ rơi để đơn vị thiết kế và in ấn có thể dễ dàng làm ra những mẫu tờ rơi đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Bên cạnh đó, mọi người nên lựa chọn những đơn vị cũng như cơ sở in ấn uy tín, nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng để làm tờ rơi. Chúng tôi cũng là một trong những địa điểm làm tơ rơi mà mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy in và chất liệu in ấy hiện đại nhất hiện nay.