Bạn biết giá trị của dinh dưỡng quan trọng như thế nào đối với cơ thể chúng ta nhưng bạn nghĩ chỉ việc ăn uống đầy đủ là sẽ cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất thiết yếu? Suy nghĩ này là đúng nhưng chưa đủ. Một thực tế nguồn thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chưa thể hoàn toàn đủ cho nhu cầu dinh dưỡng trong cơ thể, nó phụ thuộc vào khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa, các cơ quan trong cơ thể, phụ thuộc vào cách bạn chế biến có đúng chuẩn để giữ được toàn bộ vitamin và dưỡng chất có trong thực phẩm đó hay không…Thêm một điều nữa hàm lượng vitamin và khoáng chất trong cơ thể sẽ bị suy giảm dần theo tuổi tác và khả năng sản sinh tự nhiên trong cơ thể lúc đó hoàn toàn không thể đáp ứng kịp thời. Do đó mà chúng ta phải tìm đến thực phẩm chức năng hỗ trợ dinh dưỡng từ phía bên ngoài, nó có thể là thuốc bổ Vitamin tổng hợp, các loại vitamin E, A tổng hợp. Và sản phẩm hôm nay Chiaki.vn muốn giới thiệu chính là Vitamin tổng hợp của Mỹ Centrum Adults, dành cho các đối tượng cả nam và nữ có độ tuổi từ 18 – 49 tuổi.

Kết quả hình ảnh cho Vitamin tổng hợp của Mỹ Centrum Adults

Centrum Adults là loại vitamin tổng hợp trong thành phần chứa đến hơn 30 các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể với hàm lượng tiêu chuẩn. Công dụng cụ thể của thuôc vitamin tổng hợp Centrum Adults như sau:

+ Bổ sung đầy đủ hàm lượng các vitamin và thoáng chất cần thiết của cơ thể trong 1 ngày, giúp cơ thể khỏe mạnh, cân bằng, giảm mệt mỏi cơ thể do thiếu chất.
+ Bổ sung canxi và vitamin D giúp chắc khỏe xương, chống loãng xương.
+ Bổ sung vitamin C, Selen giúp tăng cường đề kháng, ổn định chức năng sinh học trong cơ thể.
+ Tăng trí lực, tinh thần thoải mái để vui khỏe và tận hưởng cuộc sống.
+ Chỉ cần 1 viên mỗi ngày là có thể cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cho các đối tượng từ 18 – 49 tuổi.

Địa chỉ bán các loại vitamin tổng hợp uy tín hiện nay tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh: Nói đến địa chỉ kinh doanh uy tín các mặt hàng nhập ngoại ngay cả đối với các loại vitamin tổng hợp, thuốc bổ vitamin tổng hợp hàng nội địa các nước thì không thể không nhắc đến cái tên Chiaki.vn. Cửa hàng có 2 chi nhánh lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí minh, đồng thời có trang web bán hàng trực tuyến dành cho tất cả các khách hàng tên toàn quốc. Bạn chỉ cần truy cập, tim hiểu thông tin, kích mua sản phẩm, điền đầy đủ thông tin là sẽ có tư vấn viên trực tiếp gọi điện tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bạn. Sản phẩm vitamin tổng hợp Centrum Adults đang được off mức giá tốt từ 750K xuống còn 699K/hộp 425 viên.