Để được làm thiên chức mẹ thì người phụ nữ phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn đó chính là thời kì mang bầu. Trong thời điểm này các bà mẹ cần phải đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cả 2 mẹ con ngoài các bữa ăn hàng ngày. Và hiện nay thì các bà mẹ thường hay có xu hướng sử dụng vitamin tổng hợp. Vậy việc sử dụng như vậy có thực sự cần thiết hay không? Có tác dụng hay không? Thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết những thắc mắc trên.

Sử dụng Vitamin tổng hợp có cần thiết

Theo như các nhà nghiên cứu cho rằng, ở Việt Nam để đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng qua các bữa ăn chính là không bao giờ đủ cho cả 2 mẹ con. Nên khi đi khám thai nhi, các bà mẹ thường được các bác sĩ khuyên nên sử dụng kèm theo các loại vitamin tổng hợp. Không chỉ được khuyên dùng khi mang thai mà ngay từ khi có quyết định sinh con mẹ đã nên sử dụng các loại vitamin tổng hợp này. Chỉ với 1 viên mỗi ngày cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết và quan trọng cho bé và mẹ.

Công dụng của Vitamin tổng hợp

Vitamin tổng hợp có chứa các thành phần và hàm lượng như Folic, Sắt, Omega – 3, Canxi và Vitamin D…có tác dụng rất lớn đối với việc tăng cường sức khỏe của mẹ và giúp quá trình thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Với Acid folic là một chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi. Đối với mẹ thì chất này có tác dụng giảm nguy cơ tiền sản giật ở mẹ mang thai. Và đối với thai nhi thì có tác dụng giảm tới 70% nguy cơ tổn thương ống thần kinh cùng một số dị tật bẩm sinh thường thấy như sứt môi, hở hàm ếch….

Đối với sắt thì đây là một loại protein cung cấp oxy nuôi dưỡng các tế bào trong cơ thể giúp cho thai nhi có thể lưu thông oxy và thải ra CO2. Đồng thời sắt còn giúp cho bộ não của thai nhi phát triển, giảm mệt mỏi ở mẹ bầu…
Đối với Omega 3 thì đây là chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của thai nhi. Hơn nữa chúng còn giúp thai nhi tăng
cường hệ miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, làn da cho mẹ

Tóm lại, việc sử dụng vitamin cho bà bầu của mỹ là vô cùng cần thiết đối với các bà bầu. Bởi công dụng của sản phẩm rất tốt cho sức khỏe của cả 2 mẹ con. Nhanh tay truy cập chiaki.vn để sở hữu sản phẩm chính hãng bạn nhé!

Tham khảo: VITAMIN TỔNG HỢP LÀ MỘT SẢN PHẨM BẠN CẦN THIẾT PHẢI SỬ DỤNG